Tổng quan
Lĩnh vực hoạt động
Văn phòng giao dịch - Đội ngũ nhân viên
Lợi ích - Tại sao chọn sử dụng Dịch vụ của Misu

   

               Chào mừng Quý vị đến với website của Công ty Mi Su Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong thời gian qua và sự quan tâm đến những triển vọng hợp tác của Quý vị cùng chúng tôi trong thời gian sắp tới.

           Được thành lập ngày 01/01/1999 bởi một nhóm kế toán và kỹ sư công nghệ thông tin hoạt động trên lĩnh vực Kế toán dịch vụ và Đại lý phát triển Phần mềm kế toán Unesco. Trong thời gian hoạt động do nhu cầu phát triển ngày 23/01/2003 Công ty Mi Su được thành lập bởi các : Luật sư, kỹ sư công nghệ thông tin, thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia tư vấn thuế và hành nghề thuế do Tổng cục thuế cấp.

             Sau gần 15 năm hoạt động Mi Su đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên trên 100 người với 3 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và cần Thơ. Với 02 thương hiệu Tư vấn Dịch vụ Mi Su và Phần mềm Unesco hiện tại có trên 15.000 khách hàng đang sử dụng Phần mềm và trên 5.000 khách hàng đã sử dụng Dịch vụ do Mi Su cung cấp.  

             Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn sở hữu trí tuệ, phần mềm quản lý...chúng tôi có hoài bão xây dựng Công ty Mi Su trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và phần mềm quản lý....

            Để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, nghiệp vụ chuyên môn, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp luôn được cập nhật kiến thức đầy đủ, một hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ , thiết kế phần mềm ứng dụng chuyên sâu...Các nhân tố trên là điều kiện đảm bảo để chúng tôi cung cấp đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng cao nhất và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Với tôn chỉ đáp ứng cho khách hàng:

        - Độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật.

       - Tuân thủ các Chuẩn mực kế toán, kiểm toán Việt nam.

      -  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

        - Đa dạng hóa sản phẩm phần mềm, đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý của Doanh nghiệp.

      - Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu của mình.

 

     Chúng tôi sẽ hỗ trợ và sát cánh cùng quý khách an tòan trong họat động, thực hiện đúng các luật thuế, gia tăng giá trị doanh nghiệp, gia tăng gía trị các khoản đầu tư bằng các sản phẩm dịch vụ tài chính có chất lượng cao, sản phẩm phần mềm đa dạng đáp ứng  tốt nhất mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp,  hướng đến mục tiêu  bảo vệ tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng.

             Chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn nhu cầu của quý doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu chi phối các hoạt động của chúng tôi .

 

 

================================================================================================ 

 

 

I - HỆ THỐNG DỊCH VỤ :

1-Tư vấn doanh nghiệp

-Dịch vụ thành lập mới Công ty, Doanh nghiệp

-Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

-Chuyển đổi loại hình kinh doanh - Bán doanh nghiệp tư nhân

-Dịch vụ hợp nhất, chia tách, giải thể Doanh nghiệp

 

2-Tư vần đầu tư

-Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

-Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

-Tư vấn lập dự án đầu tư

 

3-Kế toán - Kiểm toán - Tư vấn thuế

-Dịch vụ kế toán

-Dịch vụ Kiểm toán

-Dịch vụ Tư vấn thuế- Đại lý thuế

 

4-Hỗ trợ lao động - Nhân sự

-Dịch vụ Đăng ký, Kê khai Lao động-Bảo hiểm

-Dịch vụ Đào tạo nhân sự

-Dịch vụ Tuyển chọn nhân sự

 

5- Sở hữu trí tuệ

-Đăng ký nhãn hiệu

-Sáng chế – giải pháp hữu ích

-Kiểu dáng công nghiệp

-Quyền tác giả – Quyền liên quan

 

6-Mã số - Mã vạch - Công bố chất lượng hàng hóa

Đăng ký Mã số - Mã vạch

Đăng ký chất lượng hàng hóa

 

7-Thiết kế website - Chữ ký số

Dịch vụ chữ ký số.

Thiế lập Cổng thông tin điện tử - Website

 

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

 

 

 

II- HỆ THỐNG PHẦN MỀM

Hệ thống phần mềm được ra đời ngày 09/09/1999 với thương hiệu UNESCO, với gần 15 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm phần mềm kế toán đã được hơn 15.000 doanh nghiệp và hơn 700 cá nhận, đơn vị Dịch vụ kế toán sử dụng. Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm phần mềm như sau :  

 

1- Phần mềm quản trị doanh nghiệp .

-Hệ thống phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP) UNESCO BUSINESS

-Phần mềm Quản trị nhân sự Unesco HRM .Net XII

-Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng UNESCO CRM.Net XII

-Phần mềm Quản lý sản xuất UNESCO PRO

-Phần mềm Quản trị sản xuất - Tạm nhập tái xuất UNESCO IMEXRM

 

2- Phần mềm kế toán vá quản lý bán hàng

-Phần mềm kế toán doanh nghiệp UNESCO XI

-Phần mềm quản trị tài chính kế toán UNESCO FRM.Net XII

-Phần mềm Quản trị bán hàng UNESCO SALES

-Phần mềm Quản trị bán hàng Unesco SCM .Net XII

 

3- Phần mềm quản lý Nhà hàng-Khách sạn-Resost

-Phần mềm Quản lý nhà hàng - khách sạn UNESCO RHR

 

4- Phần mềm quản lý trường học

-Phần mềm Quản lý trường học UNESCO EDU

 

5- Phần mềm quản lý y tế

-Hệ thống phần mềm Quản trị ngành Y Tế UNESCO HEALTH

 

 

 

 

                    Sau gần 15 năm hoạt động Mi Su đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên trên 100 người với 3 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và cần Thơ. Trên 15.000 khách hàng đang sử dụng Phần mềm và trên 5.000 khách hàng đã sử dụng Dịch vụ do Mi Su cung cấp. 

          Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên.

 

           Hiện nay Misu có đội ngũ nhân viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng - kế toán và kiểm toán, kỹ sư công nghệ thông tin từ các trường Đại học ở trong nước và ở nước ngoài, cùng với các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.


        Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi phần lớn là những người có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Hình ảnh nhân viên tại Văn phòng Tp Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ MISU

 

Địa chỉ: Số 30, Đường 50, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

 

Điện thoại: (08) 3755 4755 - 3755 5755 - 3755 5900

 

Fax: (08) 3755 4209

Website: misu.vn                     Email: misu@misu.vn

 

 CHI NHÁNH TẠI TP HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 70/34 Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.  

Điện thoại: (04) 3519 0741

 Fax: 04 35190742

Website: misu@misu.vn  Email : misuhn@misu.vn

 

 

 

  

 CHI NHÁNH CẦN THƠ

 

Địa chỉ: 19A, Cách Mạng Tháng 8, P.An Thới, Q.Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.

 

Điện thoại: 0710 3800 100

Email: misuct@misu.vn

 

 

   1- Tại sao chọn Mi Su:

 

Dich v kế toán, Kiểm toán  là ngành kinh doanh có điu kin, được qun lý cht ch bi B tài chính, Hi Kế tóan và Kim toán hành ngh Vit Nam. Đ thành lp công ty kế tóan, giám đc công ty kế tóan phi có chng ch kim toán viên/chng ch hành ngh kế tóan, phi thc hin đăng ký hành ngh vi Hi kế toán và kim toán Vit Nam, hàng năm phi thc hin cp nht kiến thc theo quy đnh.

Công ty TNHH Mi Su là một là một trong số ít doanh nghiệp, đáp ứng được các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế tóan và tư vấn thuế theo đúng các quy định của Bộ tài chính, đã thực hiện việc đăng ký hành nghề theo đúng quy định của pháp luật và được Hội kế tóan và Kiểm tóan hành nghề Việt Nam xác nhận đủ điều kiện hành nghề và cung cấp dịch vụ kế toán.

Nhân sự của Công ty TNHH Mi Su là những người có trình độ và kiến thức cao, là thạc sĩ kinh tế, kiểm tóan viên, kế tóan viên hành nghề có chứng chỉ hành nghề được Bộ tài chính cấp bằng, chuyên gia tư vấn và hành nghề thủ tục thuế thuế được Tổng cục thuế cấp bằng, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiều người đã từng giữ những vị trí chủ chốt, quan trọng trong các ngân hàng, công ty tài chính, công ty kế tóan kiểm tóan, công ty tư vấn, các doanh nghiệp lớn. Kiến thức của đội ngũ nhân sự luôn được cập nhật các quy định mới, bổ sung.

Tất cả các hoạt động của Công ty TNHH Mi Su đều có các quy định, quy chế, quy trình nghiệp vụ hướng dẫn, như quy trình dịch vụ kế toán, quy trình kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán, quy trình soát xét báo cáo tài chính, quy trình tư vấn thuế, quy trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư, quy trình phân tích tài chính doanh nghiệp..., đảm bảo việc cung ứng các dịch vụ của chúng tôi có chất lượng, đúng pháp luật, thỏa mãn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp.

 

  2-Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán 

 

 Cht lượng dch v kế toán khi s dng dch v kế toán ca chúng tôi luôn được bo đm tt nht, phù hp vi các quy đnh ca pháp lut v kế toán, thuế, hóa đơn chng t.

- Nhân sự của Công ty TNHH Mi Su sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.

- Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.

- Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.

- Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động kế toán của quý khách luôn ổn định, quý Công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động kế tóan của công ty đã có một công ty dịch vụ kế tóan chuyên nghiệp đảm nhận.

- Nhân viên kế tóan của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

- Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

- Phí dịch vụ của Công ty TNHH Mi Su được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán hàng tháng cho quý khách hàng.

- Công ty TNHH Mi Su luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

  

 ============================================================================================